Những vách ngăn độc đáo cho không gian sống (P2)

Vách ngăn dạng rèm

Sử dụng rèm để phân vùng không gian tuy không phải là cách làm mới nhưng rất được ưa chuộng bởi tính hiệu quả của nó. Bạn có thể chọn rèm bằng chất liệu gỗ, kim loại, sợi và thêm các hoạ tiết trang trí bằng cườm hay đá để tăng sự kín đáo cũng như ấn tượng cho không gian sống của mình. Ưu điểm của loại vách ngăn này là dễ thu gọn khi không cần dùng đến bằng những loại kẹp.
Tấm rèm lấp lánh ánh kim này thật bắt mắt và vui tươi, phù hợp với phong cách hoàng kim của phương Đông.


Hay đơn giản như tấm rèn nâu này

Điểm đặc biệt của loại vách ngăn phòng khách này là rất sáng tạo và đầy nghệ thuật, bởi thế ngoài tác dụng phân tách các không gian trong nhà nó còn như một điểm nhấn giúp cho ngôi nhà của bạn độc đáo và đầy sức hút. Bạn có thể đặt làm theo ý tưởng của mình hoặc tự làm để sở hữu một tấm vách ngăn không đụng hàng.Bức vách ngăn hoạ tiết này vô cùng ấn tượng với sự kết hợp của “bộ ba quyền lực” đen – đỏ – trắng. Không những vậy nó còn nó thêm những ngăn nhỏ đựng tạp chí tiện ích và sáng tạo.Vách ngăn này là sự kết nối của chuỗi hình tròn rỗng với về mặt láng bóng lạ mắt.Mảng vách nghệ thuật phong cách 3D mang phong cách đương đại và quyến rũ.

Vách ngăn bằng kính mờ

Ưu điểm của vách kính mờ là vừa cung cấp được ánh sáng cho các không gian khác nhau trong phòng do đặc tính truyền sáng của chất liệu kính, vừa đảm bảo được sự riêng tư cho các không gian do đã được xử lý mờ. Nếu hướng tới sự hiện đại cho không gian sống, đây là loại vách ngăn bạn nên lựa chọn.Thay vì xây một bức tường ngăn phòng ngủ với khu vệ sinh, bạn có thể sử dụng vách kính mờ để có được những hiệu ứng về màu sắc và không gian đẹp đến bất ngờ.Những bức tường bằng kính mờ góp phần giảm bớt những khối bê tông và đem lại sự tinh tế cho phòng khách theo phong cách Nhật Bản này.